0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Cách phân biệt đèn đá muối thật, giả đơn giản bằng mắt, bằng tay

Cách phân biệt đèn đá muối thật, giả đơn giản bằng mắt, bằng tay

Với những công dụng tuyệt vời, đèn đá muối ngày càng được yêu thích hơn và xuất hiện nhiều hơn trong không gian sống của người Việt Nam. Cùng với đó, cũng xuất hiện không ít các sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là làm giả. Bạn đã biết cách nhận diện đèn đá muối thật hay chưa?

Có thể phân biệt đèn đá muối thật, giả bằng chính cảm nhận
từ tay và mắt của bạn. 

Một cách đơn giản và tổng quát, đèn đá muối Himalaya tốt là loại được cấu tạo từ muối hồng Himalaya tinh khiết, không có tạp chất, do vậy mới đảm bảo được những lợi ích sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Từ đó, hãy nắm rõ những tiêu chí dưới đây khi tìm mua đèn đá muối nhé!

ĐÈN ĐÁ MUỐI THẬT THƯỜNG NẶNG

Đèn đá muối thật thường khá nặng.

 

Đèn đá muối khá nặng, và đây chính là bằng chứng cho cho thấy chúng là hàng thật. Khi cầm đèn lên tay, nếu bạn cảm nhận được độ đầm và sức nặng của khối đá, phần nhiều đó là loại thật. Ngược lại, hãy thận trọng nếu chiếc đèn bạn cầm quá nhẹ, có thể nó đã bị pha tạp chất nhé. 

MÀU SẮC ẤM ÁP

Màu sắc của đèn đá muối thật ấm áp và sáng một cách tự nhiên vì các tinh thể đá muối cho phép ánh sáng đi qua và tạo ra luồng sáng như vậy. Đèn giả thường cho ánh sáng mờ khi bị đặt trong một khối muối giả.

HIỆN TƯỢNG ĐỔ MỒ HÔI

Trong môi trường bình thường, hiện tượng đèn đổ mồ hôi là cách cho thấy nó đang hoạt động tốt, đúng chức năng. Rõ ràng một chiếc đèn xịn mới có thể làm được như vậy.

Vì sao ư? Một đặc điểm của muối hồng Himalaya là tính hút ẩm. Do vậy, đèn đá muối hút ẩm từ môi trường xung quanh. Khi đèn phát sáng, nó sẽ bắt đầu quá trình đổ mồ hôi và làm sạch không khí thông qua việc hấp thụ các ion âm.

Nếu đèn của bạn không đổ mồ hôi khi bạn tắt đèn trong một thời gian dài, vậy nó có thể là đèn giả.

ÍCH LỢI LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ

Một trong những công dụng nổi trội của đèn đá muối là làm sạch không khí thông qua nguyên tắc loại bỏ các ion dương. Do đó, đèn đá muối cũng chính là sản phẩm tốt nhất cho những người có tiền sử bệnh dị ứng mũi hay hen suyễn, do bảo vệ chống lại sự ô nhiễm từ khói và bụi.

Sống trong không gian sử dụng đèn đá muối thật một thời gian, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được không khí trong lành hơn, hít thở dễ dàng hơn, các triệu chứng dị ứng giảm đi. Nếu không cảm thấy bất kỳ sự khác biệt nào, có lẽ bạn đã mua phải hàng giả.

GIÁ CẢ

Đèn đá muối được chế tạo từ muối Himalaya, loại muối tinh khiết nhất nhì thế giới với quy trình khai thác nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, đèn còn được tạo ra từ những khối muối lớn. Do vậy, giá cả của đèn đá muối cũng không hề rẻ. Nếu bạn gặp những đợt khuyến mãi có giá siêu hời hay giá quá rẻ, hãy dè chừng về chất lượng sản phẩm.