0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Uống nước muối hồng himalay qaisar nâng tầm sức khỏe

Uống nước muối hồng himalay qaisar nâng tầm sức khỏe

UỐNG NƯỚC MUỐI HỒNG- NÂNG TẦM SỨC KHỎE

Mỗi ngày cơ thể chúng ta mất đi khoảng 1.5 lít nước qua đại tiểu tiện, đổ mồ hôi, hơi thở. Khi làm việc, vận động cơ thể sẽ mất thêm nước. Vì vậy, chúng ta nên cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể hàng ngày. Nên nhớ là uống đủ thôi nhé, vì nếu uống quá nhiều đôi khi lại gây ngộ độc nước không tốt cho cơ thể. 
Uống nước kết hợp với một vài yếu tố sẽ làm tăng hiệu quả, chức năng của việc uống nước. Ngoài ra, sẽ giúp chúng ta cảm thấy ngon miệng hơn khi uống nước lọc không thôi nhé

Hôm nay, muối hồng Himalaya Qaisar chia sẻ với các bạn lợi ích khi uống dung dịch nước lọc + muối hồng Himalaya Qaisar
Hỗ trợ tiêu hóa
Các khoáng chất có trong đá muối hồng Himalaya Qaisar sẽ kích thích tuyến nước bọt sản xuất ra enzim amylase. Sau đó, trong dạ dày, muối tự nhiên sẽ kích thích ruột hình thành axit hydrochlodic giúp tiêu hóa protein
Ngoài ra, dung dịch sole còn hỗ trợ sự bài tiết của ruột và gan rất tốt. Thường xuyên uống mỗi sáng sẽ tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng.
Chống viêm
Con người cần ít nhất 8gr muối mỗi ngày. Nếu thiếu lượng natri, cơ thể sẽ khủng hoảng, mất cân bằng huyết áp.
Giúp cải thiện chứng mất ngủ
Uống một cốc nước ấm với chút muối hồng Himalaya Qaisar tự nhiên sẽ giúp ức chế hình thành cortisol, adrenaline, hormon căng thẳng gây mất ngủ.
Tăng cường chắc khỏe xương
Nước muối hồng Himalaya Qaisar ấm cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho xương khớp, đặc biệt là canxi, qua đó gián tiếp cải thiện tình trạng loãng xương, giúp xương khớp chắc khỏe hơn.
Giải độc cơ thể
Trong muối hồng Himalaya Qaisar có chưa hơn 84 loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài natri, còn có coban, selenium,titan, kẽm hỗ trợ giải độc rất tốt. Bắt đầu buổi sáng bằng việc uống một ly nước muối hồng Himalaya Qaisar nhạt, có thể thúc đẩy nhu động đường ruột, giúp hệ bài tiết hoạt động tốt hơn.
Sát khuẩn răng miệng
Muối hồng Himalaya Qaisar có tác dụng diệt khuẩn rất hiệu quả. Uống một ly nước muối hồng nhạt vào buổi sáng sau khi thức dậy, có thể sát khuẩn, bảo vệ sức khỏe răng miệng.