0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Tuyển nhà phân phối toàn quốc

Tuyển nhà phân phối toàn quốc

Ai biết và đến với #Muối_Hồng đều là cái duyên lớn và sự may mắn Bạn nên trân trọng

Nếu nó không tốt, không có nhiều công dụng đa năng, giải quyết được nhiều vấn đề cho khách hàng. Thì em ấy sẽ không phát triển nhanh và nhiều người biết đến, tin yêu em ấy như thế!

Không bất cứ 1 chi phí marketing quảng cáo báo đài, không tạo những bằng chứng giả dối, không những giải thưởng, du lịch xa hoa nhằm thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Cũng không đến với người tiêu dùng Việt bằng những chiêu trò content mỹ miều phóng đại

Em ấy đến với từng người dân Việt, từng căn bếp, từng góc làm đẹp, từng tủ thuốc,.. đều qua 1 cách rất tự nhiên Như chính Sản phẩm đạt chuẩn Ogranic mà Vũ trụ ban tặng. Qua từng chia sẻ giới thiệu trải nghiệm thật, kết quả thật mà ra.

SẢN PHẨM THẬT – VIỆC THẬT – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ THẬT – CÓ SỨC KHỎE THẬT – MANG LẠI CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG THẬT.

VỈ BỞI LẼ, Các npp đến với muối không hẳn là vì lợi nhuận, vì bán lẻ muối thu nhập k cao, k lãi nhiều như các Sp khác. Nhưng chính các npp đã và đang dùng muối hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của chính họ.

Họ kinh doanh muối vì sứ mệnh, vì tình yêu với muối và đặc biệt là tình yêu đồng loại, đưa sản phẩm tốt đến nhiều người hơn.

Chính vì tình yêu họ giành cho muối là rất lớn. Họ an lạc, họ vui vẻ, sung sướng khi đem muối đến dc với mọi người, nhận được những phản hồi tích cực. Họ đã mang giá trị tốt đến nhiều người hơn.

THÀNH QUẢ HỌ NHẬN ĐƯỢC SẼ ĐI ĐÔI VỚI NÓ.

ĐỒNG ĐỘI ĐI CÙNG, TRẢI NGHIỆM KHÁC BIỆT QUA TỪNG CĂN BỆNH KHÁC NHAU TRƯỚC VÀ SAU KHI DÙNG MUỐI HỒNG. CUỘC ĐUA GAY CẤN ĐỂ CHỨNG TỎ KHẢ NĂNG CỦA BẢN THÂN, ĐỘI NHÓM, CÓ 1 THU NHẬP NGOÀI MONG ĐỢI  và Có 1 tương lai tươi sáng hơn

“Muối” quá phổ biến… quá rẻ, quá nhiều người biết đến nên nó trở nên BÌNH THƯỜNG.
NHƯNG “MUỐI HỒNG” số ít người may mắn được biết đến, thói quen sử dụng chưa nhiều, mang cái tên BÌNH THƯỜNG nhưng không bao giờ TẦM THƯỜNG.

CÁC NPP VÀ KHÁCH HÀNG CẢ NƯỚC ĐANG NÓI LÊN SỰ PHI THƯỜNG CỦA EM ẤY qua từng trường hợp vấn đề của KHÁCH HÀNG KHÁC NHAU.

ĐỐI VỚI RIÊNG THẢO, đến với muối hồng 1 cách rất tự nhiên, được NG THÂN chia sẻ giới thiệu, RỒI Tự tìm hiểu về muối qua tư liệu Google, youtube,bằng kiến thức kỹ năng của mình ĐỂ XÁC THỰC…Và qua chính trải nghiệm của mình về muối hồng trong cuộc sống. Và Thao đã và đang phân phối em ấy cùng gia đinh muối.

MUỐI HỒNG xuất hiện chỉ 1 cụm từ “ QUÁ TỐT,QUÁ TIỆN LỢI VÀ QUÁ TUYỆT VỜI!” vì em ấy k còn là MUỐI TẦM THƯỜNG nữa. MÀ LÀ 1 LOẠ I ” KHOÁNG HỒNG” có VỊ MẶN CỦA MUỐI VÀ HƠN 84 khoáng chất TỐT CẦN THIẾT.

Thiết nghĩ, sản phẩm không quá mắc, CHỈ 85K để mang lại cuộc sống tiện lợi, từ nấu nướng, làm đẹp, phòng bệnh, kết hợp các bài thuốc dân gian để chữa được nhiều căn bệnh xấu

Thảo có!

Góc sức khỏe: Gia đình Thảo nấu ăn bằng muối thay cho hạt nêm và mì chính, pha muối loãng để tắm và gội đầu 1 tuần 2-3 lần.

Góc sinh hoạt: Luôn có hũ muối nhỏ ở khu vưc rửa mặt và đánh răng mỗi sáng và tối. Đánh không với muối thì mặn quá, nên Thảo hay thêm chút kem đánh răng để chấm muối vào đánh cùng.

Góc phòng bệnh phụ khoa: nấu nước ấm + muối hồng + lá chầu ( lá chanh) , xông và rửa phụ khoa phòng viêm nhiễm.

Góc làm đẹp: Muối hồng+ sữa chua không đường Thảo đắp mặt 1 tuần 1 -2 lần. Sữa chua bỏ tủ mát cho lạnh, trưa nóng, lấy ra thêm chút muối hồng rồi quệt lên mặt sướng lém  

Chưa kể đến góc ăn vặt: muối ớt chấm me xoài cóc ổi   nói là chảy nước miếng rồi

Thêm góc tủ thuốc nữa: pha loãng sãn 1 chai để ngừa đau họng, viêm lợi,…rang nóng chườm muối khi đau nhức,…

Đó nhiêu đó góc nhà Thảo, đều có #Muối hồng cả. NÓ QUÁ TIỆN LỢI CƠ MÀ… ĐA CÔNG DỤNG QUẢ LÀ KHÔNG SAI… HEHE

MỖI GIA ĐÌNH NỀN CÓ 2-5 HỘP MUỐI HỒNG TRONG NHÀ để mang lại may mắn, khỏe mạnh, bình an nhé!

Họa từ miệng mà ra. Bệnh cũng từ miệng mà ra… Chúa ban cho mỗi con của Ngài quyền năng cao nhất đó là “ Sự lựa chọn” ĐỪNG VÌ TIỀN MÀ QUÊN TẤT CẢ.

CÓ SỨC KHỎE BẠN SẼ CÓ TẤT CẢ – CHỌN LỰA THÔNG MINH – CUỘC SỐNG LÀNH MẠNH

Với Thảo. Ai biết đến muối hồng mà thơ ơ với muối thì quả là MAY MẮN CHƯA ĐỦ LỚN!

ĐỂ MỞ RỘNG HỆ THỐNG 
TH LUÔN TUYỂN NGƯỜI YÊU MUỐI HỒNG , YÊU SỨC KHỎE, TÍCH CỰC, NGƯỜI BIẾT CHO ĐI LÀM NPP và đi xa cùng Thảo ĐƯỢC ĐÀO TẠO VÀ HỖ TRỢ CÔNG NGHỆ—-> liên hệ 0973335123 - 0904013761 (ZALO, call)

WEB: muoihong.com.vn
Địa chỉ: 98 Nguyễn Lân, Thanh Xuân, Hà Nội

#Muối_Hồng_Hymalya_Qaisar
#Muối_Hồng 
#Tuyển_Npp_Muối_Hồng
#Tuyển_Đại__Lý_Muối_Hồng
#Tuyển_CTV_Muối_Hồng