0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Tại Sao Nên Dùng Đèn Ngủ Đá Muối Hồng Himalaya Thay Cho Đèn Ngủ Thông Thường?

Khi ngủ chúng ta có nên dùng đèn ngủ không? Nên dùng loại đèn ngủ nào tốt nhất? Đèn đá muối hồng himalaya dùng làm đèn ngủ có tốt không? Đèn đá muối là gì và mang lại tác dụng như thế nào? Hiện tại, trong thời gian gần đây thì quanh tôi, các bạn bè thường rất hay nhắc về việc mua đèn ngủ đá muối để sử dụng?

Vậy xin hỏi TQM với những câu hỏi vừa rồi tôi đã đã ra thì có thể trả lời được như thế nào là chính xác nhất ạ. Vì sao nên chọn mua đèn đá muối himalaya làm đèn ngủ thay cho các loại đèn ngủ thông thường xanh đỏ bán ngoài thị trường hiện tại?

Chị Thanh(Đống Đa, Quy Nhơn, Bình Định)

Trả lời:

 

Lời đầu tiên thì TQM đã rất cảm ơn đến bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi Đáp Đá Muối TQM. Trước tiên TQM chia sẻ và làm rõ vấn đề định nghĩa:

 

Nguyên nhân vì sao nên thay đèn ngủ đá muối hồng himalaya
Có Nên Thay Đèn Ngủ Bình Thường Bằng Đèn Đá Muối Himalaya

Dèn ngủ đá muối himalaya là gì?

 

Đây là loại đèn ngủ cũng giống như tất cả các loại đèn ngủ khác thôi nhưng cái khác ở đây đó chính là đèn được làm từ đá muối himalaya. Đèn được chế tác từ những khối đá tựn nhiên được khai thác từ dãy núi Himalaya tại Pakistan. Đá muối hồng hình thành cach đây với hơn 250 triệu năm và chúng có rất nhiều các thành phần tốt, tự nhiên và tinh khiết. Để có được các loại đèn đá muối hồng đa dạng như trên thị trường hiện nay về mẫu mã, kích thước, kiểu dàng,….

 

Thì các người thợ có tay nghề đã khai thác đã, trải qua nhiều công đoạn đục, đẽo, mãi, dũa,… đề tạo hình một cách khéo léo biến những khối đá sần sùi trỏ nên đẹp và bắt mắt hơn với người mua. Đế đèn được làm từ gỗ tự nhiên tạo nên sự mộc mạc của chiếc đèn, đồng thời gỗ là thứ vật liệu không bị gỉ sét, không chịu phải sự tác động ăn mòn của muối.

Bên trong lõi là được gắn một bóng đèn sợi tóc, ngoài tác dụng làm sáng thì còn tác dụng tỏa nhiệt để muối hấp thu năng lượng sau đó có thể hút được không khí ẩm, sản sinh ra các ion làm cần bằng môi trường xung quanh đèn một khoảng không cố định. Ánh sáng đèn đá muối khác với các ánh đèn khác, nó rất dễ chịu, đặc biệt rất an toàn cho mắt.

Đèn ngủ đá muối có công dụng thế nào mà cần phải thay
Địa Chỉ Chuyên Bán Đèn Muối Himalaya