0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Những điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể khi dùng muối hồng Himalaya Hima`s

Những điều kỳ diệu xảy ra với cơ thể khi dùng muối hồng Himalaya Hima`s
Muối hồng Himalaya Hima`s, được khai thác từ đỉnh núi thiêng Himalaya, được coi là loại muối tinh khiết nhất, có tác dụng rất tốt đối với sức khoẻ của con người.

Nghiên cứu cho thấy ngoài thành phần natri clorua, muối hồng Himalaya còn có tới hơn 80 khoáng chất cùng nguyên tố vi lượng khác. Có thể kể đến những chất như canxi, kali, magie và sắt, rất tốt đối với người sử dụng. Muối hồng được ứng dụng vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống, từ nấu ăn, làm đẹp đến chữa bệnh.

Những lợi ích của muối hồng đối với sức khoẻ là rất lớn. Nếu đang cân nhắc để có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn, thì muối hồng Himalaya là sự lựa chọn mà bạn có thể tin tưởng. Dù chỉ là một thay đổi nhỏ, nhưng cùng với thời gian, người dùng có thể cảm nhận rõ những tác động tích cực mà muối hồng có thể mang lại.

Dưới đây sẽ là 9 điều có thể xảy ra với bạn khi bắt đầu sử dụng muối hồng Himalaya:

1. MUỐI HỒNG HIMALAYA CÓ THỂ ĐIỀU HOÀ HUYẾT ÁP

Với các vi lượng khoáng chất, muối hồng có hiệu quả trong việc duy trì huyết áp ổn định. Mỗi ngày uống một cốc nước pha loại muối này có tác dụng ngăn ngừa và giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch.

2. CÂN BẰNG LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG MÁU

Muối hồng Himalaya được cho là có thể điều chỉnh lượng đường trong máu. Các khoáng chất như mangan, magie... đều có vai trò giúp ổn định lượng đường trong máu, do chúng có thể hỗ trợ quá trình tiêu hoá tinh bột và đường.

3. MUỐI HỒNG HIMALAYA GIÚP DUY TRÌ LƯỢNG NƯỚC TRONG CƠ THỂ

Muối hồng có chứa những chất điện giải giúp đảm bảo quá trình hydrat hoá, duy trì lượng nước trong cơ thể luôn ở mức ổn định, hạn chế tối thiểu tình trạng mất nước ngay cả khi bạn có hoạt động quá sức.

4. HỖ TRỢ TIÊU HOÁ

Muối hồng Himalaya giúp kích thích quá trình sản xuất dịch tiêu hoá trong dạ dày, ruột và gan. Ngoài ra, dưỡng chất trong muối hồng giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng từ thức ăn.

5. HỖ TRỢ HỆ HÔ HẤP

Muối hồng Himalaya đặc biệt có lợi đối với hệ hô hấp, giúp bảo vệ đường thở. Ngoài ra, loại muối thuần khiết giúp giảm các triệu chứng của các bệnh hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang và dị ứng. Các sản phẩm như bình hít muối hồng hay một số loại nước muối hồng để uống, súc miệng… là những ứng dụng của sản phẩm này trong việc bảo vệ, hỗ trợ hệ hô hấp.

6. GIÚP GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG CỦA KỲ KINH NGUYỆT

Muối hồng có ích đối với phái đẹp, không chỉ nhờ những ứng dụng trong quá trình làm đẹp, chăm sóc da…. Việc ngâm mình trong bồn nước có pha muối hồng giúp giảm stress, giảm chứng chuột rút và làm ổn định lượng nước trong cơ thể, đặc biệt có ích trong những ngày đèn đỏ của chị em.

7. BẢO VỆ RĂNG LỢI

Với kali cùng nhiều khoáng chất vi lượng khác, muối hồng có khả năng hỗ trợ duy trì sức khỏe của nướu và răng miệng tổng thể. Thường xuyên súc miệng với nước muối hồng, đánh răng với muối hồng…. sẽ giúp bảo vệ răng lợi tốt hơn.

8. MUỐI HỒNG TỐT CHO XƯƠNG VÀ CƠ BẮP

Nhờ nhiều loại khoáng chất khác nhau, muối hồng giúp cơ thể xương chắc khoẻ cũng như thúc đẩy quá trình tái tạo cơ bắp và sự lưu thông máu. Nếu thường xuyên bị lạnh chân tay, viêm khớp… bạn nên dùng muối hồng trong chế độ ăn uống. Sự cải thiện trong vấn đề về cơ và xương sẽ có sự cải thiện rõ ràng.

9. MUỐI HỒNG CÓ TÁC DỤNG THẢI ĐỘC

Muối hồng Himalaya không chỉ giúp chữa lành, giảm sự căng thẳng cơ bắp, khắc phục làn da khô… mà còn có thể cải thiện sức khoẻ tổng thể và thải độc. Tắm với nước pha muối hồng ít nhất 3 lần/tuần giúp loại bỏ các độc tố và các hoá chất dư thừa thường dẫn đến bệnh tật.

Có thể nói, muối hồng Himalaya có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của người dùng, từ việc cải thiện làn da bên ngoài đến những vấn đề bên trong cơ thể. Sử dụng liều lượng thích hợp, đều đặn sẽ đem lại những tác động tích cực và nhiều hữu ích.