0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

MUỐN DETOX VỚI MUỐI HỒNG HIMALAYA? HÃY UỐNG THEO CÁCH NÀY BẠN NHÉ

MUỐN DETOX VỚI MUỐI HỒNG HIMALAYA? HÃY UỐNG THEO CÁCH NÀY BẠN NHÉ

Muối là một loại gia vị rất quen thuộc trong đời sống của chúng ta và cơ thể cần một lượng nhỏ muối hằng ngày để duy trì sự cân bằng chất lỏng phù hợp. Tuy nhiên, nếu hấp thụ lượng muối quá mức cần thiết thì lại gây ra các tác hại xấu đến sức khỏe như: suy thận, tăng huyết áp, làm yếu xương, phù nề. Không những thế mà muối còn bị liệt vô danh sách những chất càng hạn chế hấp thụ càng tốt như đường, chất béo,... 

 Nhưng đó là muối trắng bạn à, còn với loại muối tự nhiên chưa qua xử lý như muối hồng Himalaya Qaisar thì lại chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể, điển hình là công dụng Detox mà chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Muối hồng Himalaya có những ích lợi gì cho sức khỏe?

Hẳn các bạn cũng đã biết qua các báo đài, sự dư thừa natri clorua làm tăng nguy cơ cao huyết áp, loãng xương và bệnh thận. Và trong muối trắng mà ta thường sử dụng thì lại chứa đến 97,5% natri clorua. Trái lại, muối hồng Himalaya Qaisar chỉ chứa khoảng 85,63% natri clorua trong cấu tạo của mình, còn lại 14,38% là các khoáng chất khác.

Trên thực tế, muối hồng Himalaya Qaisar chứa đến 80 khoáng chất có lợi cho sức khỏe của bạn. Chính sự đa dạng trong các yếu tố cấu thành nên muối hồng mà chúng có tác dụng cân bằng điện giải trong cơ thể, tăng cường chắc xương, hạ huyết áp và cải thiện tuần hoàn máu. Ngoài ra, muối hồng còn giúp giữ cân bằng kali và natri trong tế bào, tránh giữ nước, giúp cơ thể giải độc để tăng cường hệ tiêu hóa, kích thích da, tóc và móng khỏe mạnh và ngăn ngừa lão hóa sớm. Quá nhiều công dụng hay ho phải không nào?

Hấp thụ muối hồng Himalaya Qaisar như thế nào cho hiệu quả?

Tất nhiên bạn có thể nêm muối hồng trong bất kỳ món ăn nào cần vị mặn như cách bình thường bạn dùng muối trắng vậy đó. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn dùng muối hồng dưới dạng nước bổ sung năng lượng cho cơ thể bằng cách thêm một chút vào nước chanh để uống vào mỗi buổi sáng.

Một cách khác để cơ thể dễ dàng hấp thụ đầy đủ dưỡng chất từ muối hồng là uống nước muối nguyên chất dưới dạng bão hòa (mà chúng mình sẽ giải thích rõ hơn ở bên dưới).

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nước muối hồng là loại thức uống dành lý tưởng dành cho hoạt động thể thao. Khi chúng ta đổ mồ hôi do tập thể dục, cơ thể mất đi khoáng chất (hoặc chất điện giải). Và uống nước muối hồng bão hòa là cách tốt nhất để bù đắp lại các khoáng chất đã mất đi.

Pha chế nước muối hồng bão hòa để Detox như thế nào?
Trước hết, như đã hứa ở phần trên, chúng mình sẽ giải thích rõ hơn như thế nào là nước muối hồng bão hòa nhé. Khi bạn pha muối vào nước mà vẫn thấy một chút muối vẫn còn lắng lại mà không thể hòa tan hết vào nước được nữa thì đó gọi là bão hòa.

Dưới đây là cách tạo và sử dụng nước muối hồng Himalaya Qaisar dành cho bạn:

- Tìm một cái bình và cho muối hồng vào khoảng 1/4 bình.

- Thêm nước lọc vào bình, để lại một chút không gian ở trên cùng trong trường hợp bạn cần cho thêm muối.

- Đậy nắp bình và lắc nhẹ nhàng. Chờ qua 1 đêm để muối hòa tan.

- Ngày hôm sau, bạn sẽ thấy một ít muối còn sót lại ở đáy bình mà không thể hòa tan vào nước được nữa. Đây là lúc bạn đã có nước muối hồng bão hòa. Trường hợp nếu bạn không nhìn thấy muối còn lắng lại ở đáy bình thì chỉ cần thêm một vài muỗng cà phê muối nữa và để sang ngày hôm sau.

- Cách sử dụng bình nước muối hồng này là bạn chỉ cần lấy ra 1 muỗng canh nước muối và pha vào ly nước lọc để uống vào mỗi buổi sáng. Chúc các bạn pha chế nước muối hồng Himalaya Qaisar thành công và thanh lọc cơ thể hiệu quả cùng nó!