0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

MUỐI HỒNG HIMALAYA ẢNH HƯỞNG THÊ NÀO ĐẾN CHỨNG NGHIỆN

MUỐI HỒNG HIMALAYA ẢNH HƯỞNG THÊ NÀO ĐẾN CHỨNG NGHIỆN

Muối có ảnh hưởng như thế nào đến chứng nghiện

Với bất cứ ai phải trải qua việc cai nghiện, liệu pháp uống muối hồng có thể cung cấp sự hỗ trợ.

Một nghiên cứu về những người nghiện heroin được tiến hành ở Zurich, Thụy sĩ đã cho thấy sự thèm muốn các chất gây nghiện đã giảm đáng kể khi người nghiện được khuyết khích sử dụng nước muối hồng.

Đa số người nghiện tin rằng họ bị nghiện một chất đặc biệt. Người nghiện đường nghĩ rằng cơ thể của họ đang thèm khát đường. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Cái chúng ta thực sự thèm khát là thứ bị bỏ đi từ những chất tự nhiên trong quá trình sản xuất. Các sản phẩm tinh chế như đường trắng là những hợp chất biệt lập.

Các thực phẩm biệt lập, có đặc tính tổng thể bị biến đổi trong quá trình khử độc, làm cơ thể phản ứng lại bằng cách truyền đi các tín hiệu để tìm kiếm chất cần chiết cho quá trình chuyển hóa thức ăn.

Đây là lý do tại sao thực phẩm tự nhiên, nguyên chất, khi so sánh với thực phẩm chế biến, lại có tầm quan trọng cốt yếu với sức khỏe của chúng ta. Các thực phẩm tinh chế và biệt lập thực chất đều là chất gây nghiện. Tác dụng cân bằng và trung hòa mạnh mẽ của muối hồng sẽ làm giảm đi sự thèm khát các chất bị thiếu. Điều này có thể quan sát được ở trẻ em bị nghiện đường. Bạn sẽ thấy cảm giác thèm đường của con bạn giảm đi như thế nào khi bổ sung muối hồng Himalaya vào nước uống của bé hàng ngày.