0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

KHÔNG THỂ SUY NGHĨ HAY HOẠT ĐỘNG NẾU THIẾU MUỐI

KHÔNG THỂ SUY NGHĨ HAY HOẠT ĐỘNG NẾU THIẾU MUỐI

KHÔNG THỂ SUY NGHĨ HAY HOẠT ĐỘNG NẾU THIẾU MUỐI

   Ngay cả những quá trình đơn giản nhất trong cơ thể đều cần muối hay những nhân tố vốn có của nó trong dạng ion hóa.Ví dụ: Nhiệm vụ của hệ thống thần kinh căng thẳng là truyền đạt những kích thích tới bộ não con người thông tin qua những đầu vào là cảm giác. Bộ não lại truyền những thông tin này vào cơ bắp và cho cơ thể ta phản ứng. Điện tích xảy ra ở lớp màng của tế bào khi ‘ion kali điện tích dương’ rời khỏi tế bào còn “ion natri điện tích dương” không thể vào bên trong bởi vì kích thước của chúng. Bên ngoài sẽ chuyển sang điện tích dương, còn bên trong sẽ là điện tích âm. Khi tế bào thần kinh bị kích thích, lớp màng của nó sẽ chuyển sang cực đối lập và ion Natri có thể thấm vào. Trong khoảng 1/1000th giây, các điện thế được chuyển hóa và giải phóng với sự thúc đẩy của các hệ thống thần kinh khoảng 90 triệu vôn năng lượng. Sự kích thích được nhận vào khi ấy sẽ chuyển hóa sang suy nghĩ và hành động. Nếu không có kali và natri trong muối, quá trình này sẽ không thể xảy ra.

   Không một suy nghĩ hay hành động nào là khả thi nếu không có sự hiện diện của chúng. Chỉ  một hành động đơn giản là uống một cốc nước cũng cần hàng triệu sự chỉ dẫn để thúc đẩy. Suy nghĩ được hình thành đầu tiên. Sự suy nghĩ này chính là một tần số điện từ. Muối sẽ có tác dụng tạo ra những tần số này và truyền giao lệnh tới cơ bắp và các bộ phận cơ thể.

Tính dẫn điện của muối

   Trong các lớp khoa học, chúng ta chắc hẳn đã quen thuộc vơi cuộc thí nghiệm về tính dẫn điện của muối. Ta sẽ gắn đầu mạch dây điện vào một bóng đèn và nhúng đầu còn lại vào một lọ nước cất. Vì nước này không có tính điện nên bóng đèn sẽ không sáng. Nhưng khi ta bỏ thêm chút muối vào trong nước, bóng đèn sẽ bắt đầu sáng. Điều này cũng tương tự với cơ thểchúng ta. Nếu ta thiếu đi những nhân tố tự nhiên của muối, ta sẽ phải chịu những sự suy giảm về năng lượng hay khả năng suy nghĩ. Nhưng muối lại không được coi là một loại dược liệu, nếu như vậy thì chẳng khác nào ta nói táo cũng là một loại thuốc. Muối là phần cốt lõi cần thiết của dinh dưỡng với tác dụng nâng cao sức khỏe của chúng ta. Với tinh thể muối nguyên chất, ta có thể biết cơ thể ta đang thiếu đi những gì: các chất dinh dưỡng cần thiết, các chất sinh học quan trọng có sẵn,...