0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Giường Đá Muối Dành Cho Gia Đình

Giường Đá Muối Dành Cho Gia Đình
Giường Đá Muối Dành Cho Gia Đình, giúp cho chúng ta cân bằng được cuộc sống, đem đến một sức khỏe dồi dào.

GIƯỜNG ĐÁ MUỐI DÀNH CHO GIA ĐÌNH

“Lúc trẻ thì bán sức khỏe để kiếm tiền, lúc về già thì lấy tiền để mua sức khỏe”

Nhưng liệu lúc về già có nhiều tiền rồi, giàu rồi có mua được sức khỏe không?

Vậy làm sao để vừa có tiền, vừa có sức khỏe tốt  để tận hưởng cuộc sống này!

Vấn đề kiếm được nhiều tiền thì chắc nhiều người giỏi hơn mình. Vấn đề làm sao có được sức khỏe tốt thì mình có giải pháp cho mọi người đây.
Tại sao GIƯỜNG ĐÁ MUỐI HYMALAYA lại đem sức khỏe đến cho chúng ta?

         
                  Muối có tác dụng gì?

              Muối có tác dụng rất hửu ích từ xưa đến nay, muối đã được khoa học và dân gian minh chứng là một nguyên liệu không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.. Chất Sodium trong muối là một trong những nhân tố cơ bản để điều hòa các chất dinh dưỡng trong cơ thể con người. Trong y học cổ truyền, muối được vận dụng để sao chế nhằm tăng hiệu quả vị thuốc, dùng đắp rửa, sát khuẩn, sát trùng cho những vết thương…

        
Nhiệt độ có tác dụng gì đối với cơ thể?

Sốt là một triệu chứng tốt khi bị bệnh

Sốt là cách cơ thể chống lại vi khuẩn. Một nghiên cứu trên Tạp chí bạch cầu sinh học phát hiện ra rằng, sự tăng nhiệt độ cơ thể giúp hệ thống miễn dịch của chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Trước đây, các nhà khoa học cho rằng nhiệt độ tăng chỉ có tác dụng khiến vi khuẩn hạn chế sinh sôi nhưng các nghiên cứu mới đây cho thấy khi bị sốt, hệ thống miễn dịch cũng được tạm thời tăng cường theo đó.

Nhiệt độ cơ thể ảnh hưởng đến cân nặng

Một nhóm các nhà nghiên cứu người Italia và Mỹ phát hiện, béo phì có liên quan đáng kể đến nhiệt độ cơ thể vào ban ngày. Cụ thể: “Khả năng chuyển hóa năng lượng thành nhiệt ở người béo phì và người gầy không giống nhau. Ở người béo phì, khả năng chuyển hóa nhiệt lượng kém hơn dẫn đến sự gia tăng 2kg cân nặng mỗi năm. Nhóm các nhà khoa học cho rằng đây chính là một “khuyết tật sinh học”, là nguyên nhân khiến cho mọi người dễ trở nên béo phì. Vậy để khỏi béo phì thì chúng ta cần tăng nhiệt độ cơ thể lên.

           
Thân nhiệt ảnh hưởng đến giấc ngủ

Ngay trước khi chúng ta chuẩn bị bước vào giấc ngủ, cơ thể chúng ta đã bắt đầu mất một số lượng nhiệt nhất định vào môi trường, khoảng 1-2 độ C, sự thay đổi này khiến dễ ngủ hơn. Đó là lý do tại sao việc tắm nước ấm vào buổi tối hoặc trước khi ngủ được khuyến khích đối với những người mắc chứng mất ngủ. Vì ngay khi bước ra khỏi vùng nước ấm, não bộ bắt đầu phát tín hiệu rằng đã đến lúc cho một giấc ngủ.


  GIƯỜNG ĐÁ MUỐI là sự kết hợp hoàn hảo giữa muối và sức nóng làm tăng cường thân nhiệt, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giúp ngũ ngon, giúp cân bằng trọng lượng cơ thể, giúp lưu thông khí huyết. 

             Khi khí huyết đã được lưu thông tốt, giống như khi đi xe trên đường mà không bị ùn tắc giao thông, cơ thể chúng ta sẽ được bơm đầy máu, hàng triệu mao mạch li ti trong cơ thể sẽ được tưới đầy máu, cũng giống như cái cây khô hạn lâu ngày được tưới đầy nước.

             Khi cơ thể bị đau nhức ở đâu chính là do ở đó không được máu lưu thông tới nuôi dưỡng, tại vị trí đau bị tắc nghẽn mạch máu, những người bị đột quỵ cũng do mạch máu bị tắc nghẽn. Vì vậy mà nằm GIƯỜNG ĐÁ MUỐI  sẽ đề phòng được đột quỵ.

 

Giường đá muối là gì?

         
             Giường đá muối được làm từ đá muối thuộc dãy Hymalaya của Pakistan. Đây là muối nhưng trãi qua hàng triệu năm nó hóa thành đá. Bình thường thì cứng như đá nhưng bỏ vào nước nó sẽ tan và cũng rất mặn.

             Đá muối được hình thành cách đây hàng triệu năm, nên được gọi là muối hóa thạch. Vì vậy nó chứa rất nhiều dưỡng chất, tốt cho làm đẹp và sức khỏe. Đặc biệt năng lượng dương tức là ion + trong muối rất nhiều, vì vậy khi nằm trên giường đá muối nó giúp cân bằng được năng lượng âm dương trong cơ thể, giúp cơ thể lấy lại năng lượng rất nhanh, sáng ngũ dậy thấy rất sảng khoái, và sẽ giúp xua đi những âm khí trong nhà.