0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Điều gì xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn ăn muối hồng Himalaya?

Điều gì xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn ăn muối hồng Himalaya?

Đá muối Himalaya là một chất khoáng tinh khiết có màu hồng và được thu thập từ dãy núi Himalaya.

 Người ta đã sử dụng nó trong nhiều năm như một phương pháp chữa bệnh và thuốc tự nhiên.

Khoáng sản và năng lượng

Muối hồng Himalaya chứa 84 khoáng chất vi lượng và các nguyên tố được tìm thấy trong cơ thể con người. Một số khoáng chất này bao gồm:

  • Canxi
  • Magiê
  • Kali
  • Sulphate
  • Natri clorua

Khi bạn tiêu thụ loại muối này, bạn sẽ nhận được lượng natri ít hơn trên mỗi khẩu phần, so với muối ăn thông thường. Điều này là do các mảnh lớn hơn và ít tinh chế.

Ngoài ra muối này có cấu trúc tế bào độc đáo và lưu trữ năng lượng rung động. Các khoáng chất trong muối này ở dạng keo, có nghĩa là chúng đủ nhỏ để các tế bào dễ dàng hấp thụ.

 

8 lợi ích sức khỏe của muối hồng Himalaya:

1. Hiệu quả cho việc cai nghiện

Nếu muối hồng Himalaya được thêm vào bồn nước ấm, nó cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn và cũng hoạt động như một chất khử độc mạnh mẽ.

Khi hòa tan trong nước, muối hồng Himalaya trở thành dung dịch ion giúp loại bỏ các độc tố từ các mô mỡ và da. Quá trình này kết hợp với truyền khoáng chữa bệnh được cung cấp bởi ngâm muối hồng Himalaya tốt sẽ mang lại cho bạn lợi ích của cảm giác tràn đầy năng lượng và làm mới.

2. Giúp cân bằng mức độ kiềm và độ kiềm của cơ thể bạn

Nếu bạn muốn thúc đẩy sự cân bằng giữa mức độ kiềm và axit, thì chuẩn bị tắm muối hồng là cách tốt nhất để đi. Chỉ cần thêm khoảng 2 muỗng muối này vào bồn nước ấm của bạn.

3. Cải thiện lưu thông máu

Muối hồng này có thể giúp bạn thoát khỏi mọi thiệt hại cho các động mạch của bạn, có khả năng dẫn đến nhện hoặc giãn tĩnh mạch. Điều này được coi là có hiệu quả trong việc cải thiện lưu thông máu và làm sạch các động mạch của bạn.

4. Cải thiện tiêu hóa

Các chất dinh dưỡng trong muối hồng Himalaya có thể giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng khác của đường tiêu hóa của bạn. Muối này sẽ giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn.Tiêu hóa tốt hơn có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy ít đói hơn, điều này có lợi cho những người muốn giảm thêm vài cân mỗi tuần.

5. Hạ huyết áp

Mặc dù muối hồng Himalaya có hàm lượng natri cao, nhưng khi một loại muối Himalaya hoàn toàn tự nhiên được sử dụng thay cho muối ăn NaCl đã qua chế biến, cơ thể bạn sẽ dễ dàng xử lý các khoáng chất hơn.

Điều này là do cơ thể bạn sẽ không cần nhiều nước để loại bỏ lượng natri dư thừa, điều này sẽ không khiến bạn giữ được nhiều nước và cơ thể bạn sẽ không phải làm việc vất vả. Chỉ cần luôn nhớ rằng tự nhiên luôn tốt hơn chế biến và điều tương tự cũng đúng với muối.

6. Thúc đẩy mô hình giấc ngủ lành mạnh

Nếu tâm trí của bạn thoải mái, cơ bắp của bạn được thư giãn, do đó giấc ngủ của bạn sẽ trở nên đều đặn hơn. Đá muối hồng Himalaya, sẽ giúp cải thiện tình trạng của cả cơ thể và tâm trí của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn chất cần thiết để khôi phục mức năng lượng của bạn qua đêm, khi bạn đang ngủ.

7. Cung cấp cho cơ thể bạn các hợp chất sinh học và 84 khoáng chất

Muối hồng được coi là phiên bản tinh khiết nhất, sạch nhất và đậm đặc nhất có sẵn trên.Nó cung cấp cho cơ thể bạn 84 khoáng chất cần thiết và các hợp chất sinh học khác trực tiếp vào máu.

8. Tăng cường cơ thể

Hầu hết các khoáng chất có trong muối hồng Himalaya rất cần thiết cho cơ thể con người trong việc duy trì xương chắc khỏe, các mô liên kết, lưu thông máu và tái tạo cơ bắp thích hợp.

Nếu bạn dễ bị viêm khớp, tứ chi ớn lạnh, mệt mỏi về tinh thần và gãy xương, sử dụng thường xuyên muối hồng Himalaya trong gia vị thực phẩm của bạn có thể giúp ích rất nhiều cho cơ thể bạn trở lại sức khỏe tốt.