0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

Bài 5: CÁCH MUỐI TÍNH TRỞ THÀNH GÁNH NẶNG CHO CƠ THỂ

Bài 5: CÁCH MUỐI TÍNH TRỞ THÀNH GÁNH NẶNG CHO CƠ THỂ

Cách muối trở thành NaCl

Với sự phát triển của ngành khoa học hiện đại, muối đã được loại bỏ tối đa hóa chất bên trong nó, giảm thiểu natri và clo. Các khoáng chất cần thiết và các yếu tố đơn lẻ cũng được loại bỏ đi các tạp chất bên trong. Dù sao, NaCl là một chất riêng lẻ, không tự nhiên, không bổ dưỡng như muối. Điều này làm cho muối từ một loại “vàng trắng” trở thành thuốc “độc trắng”. Vẫn còn nhiều lý do thuyết phục hơn tại sao muối lại có nhiều những yếu tố tự nhiên của cơ thể chúng ta. NaCl là một chất ẩn trong các chất hóa học khác có lợi hơn vì thế mà các pH trong cơ thể con người sẽ không thể phát hiện và xử lí. NaCl cũng cần các chất tự nhiên này để tạo nên ảnh hưởng của nó. Các chất tự nhiên như kali, canxi, magie cùng nhiều khoáng chất và các nhân tố khá, các đặc tính, dựa trên  góc độ khoa học về sinh học thì đó là khuân mẫu định dạng các tần số riêng biệt. Các loại khuân mẫu này sẽ làm chắc chắn cấu trúc cơ thể. Nếu không có các cấu trúc này, chúng ta sẽ trở nên thiếu sức sống và năng lượng. Muối có thể được dùng vì nó làm tăng hương vị cho món ăn nhưng cũng vì muối có một “khuân mẫu” giống với cơ thể chúng ta.

*Khuân mẫu có thể hiểu là các khoáng chất có bên trong muối cũng như cơ thể con người

Cách muối tinh lại trở thành gánh nặng cho cơ thể

 Trong khi cơ thể ta chỉ cần khoảng 0.007 aoxơ* muối mỗi ngày, thì hầu hết chúng ta lại phải chịu nhưng hậu quả của việc thiếu muối ngay cả khi ta đang trở nên bão hòa với NaCl. Khi ta tiêu thụ ít hơn 0.007 aoxơ muối mỗi ngày thì sự thèm muối sẽ xuất hiện. Bình quân tiêu thụ muối đầu người ở nước Mĩ dao động từ 0.4 aoxơ tới 0.7 aoxơ. Cơ thể chúng ta chỉ có thể bài tiết  khoảng 0.17 aoxơ tới 0.25 aoxơ muối mỗi ngày qua thận tùy theo độ tuổi, thể chất và giới tính. Cơ thể ta sẽ nhận biết muối tinh như một vật thể bất bình thường, có hại và cố gắng loại bỏ nó càng nhanh càng tốt để bảo vệ chính cơ thể ta. Điều này đã gây khó khăn cho các bộ phận bài tiết. Trong hầu hết các loại thực phẩm cần bào quản sẽ có muối. Vì thế, nếu ta thêm muối và các loại đồ ăn đã có sẵn muối thì cơ thể sẽ nhận được nhiều muối hơn nó có thể loại bỏ.

Cơ thể lúc bấy giờ sẽ cố ngăn chặn sự quá tải muối. Trong qua trình này, các nguyên tử nước bao quanh và trung hòa NaCl bằng cách ion hóa nó thành Na và Cl. Và cũng vì điều này mà cơ thể phải sự dụng hầu hết các cấu trúc tế bào nước khiến cho các tế bào tương ứng cần nước sẽ mất nước và chết

Tác hại của việc sử dụng muối tinh

Kết quả của việc sử dụng loại muối tinh thường ngày là sự xuất hiện của các phù axit hay các chất lỏng dư thừa trong mô cơ thể là nguyên nhân của bệnh sùn da ở cơ thể con người. Đó là lý do mà các bác sĩ khuyên ta nên tránh sử dụng muối. Chỉ khoảng 0.035 aoxơ NaCl không được loại bỏ, cơ thể ta sẽ cần một lượng tế bào nước gấp 23 lần tổng aoxơ trên để trung hòa muối. Nếu lượng NaCl vẫn còn quá lớn, muối sẽ một lần nữa kết tinh giống như việc cơ thể sử dụng các protein có sẵn không thể bị phân hủy của động vật ( loại protein này có thể được tìm thấy trong sữa) không có tác dụng gì cho cơ thể và cũng không thể biến mất. (Nguyên nhân bệnh sỏi thận)

Xem Thêm: 21 LỢI ÍCH HÀNG ĐẦU CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA QAISAR
  FDA-US-Certified Company
  Bài 4: KHÔNG THỂ SUY NGHĨ HAY HOẠT ĐỘNG NẾU THIẾU MUỐI
  Mách bạn bí quyết giảm mỡ bụng bằng muối
  TỰ LÀM CANH CHUA HÀU SỮA BỔ DƯỠNG
  84 khoáng chất trong muối Himalaya là gì?