0

0 Sản phẩm

Tổng tiền:

BÍ QUYẾT CHO MỘT CƠ THỂ ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI MUỐI và NƯỚC

BÍ QUYẾT CHO MỘT CƠ THỂ ĐẦY NĂNG LƯỢNG VỚI MUỐI và NƯỚC

Sự công nghiệp hóa có thể thay thế được kiến thức cổ đại này, nhưng đây là lúc mà ta phải khôi phục lại bí quyết này và một lần nữa khám phá ra muối tinh thể Himalaya như một nguồn thực phẩm cần thiết cho sự sống.

Bạn sẽ rất bất ngờ khi biết rằng bạn có thể lấy lại được nguồn năng lượng tự nhiên vốn có của cơ thể nhanh tới mức nào.

Có rất nhiều người có ý thức về sức khỏe mà họ thường ở các tiệm đồ ăn tự nhiên và dinh dưỡng.

Dù vậy, nhiều người vẫn thờ ơ trong việc quan tâm những loại thức ăn, nước và muối ( Muối hồng himalaya Qaisar

Một nghiên cứu chỉ ra rằng những người có ít ý thức về sức khỏe trong thức ăn nhưng tiêu thụ nước và muối ở chất lượng tốt nhất, thì nhiều phần cơ thể sẽ có bộ phận sẽ tốt hơn là người dù có ý thức nhưng không chú ý chất lượng muối và nước mà họ tiêu thụ.

Bạn cần phải hiểu rằng cơ thể bạn sẽ trở nên tốt hơn về mặt thể chất lẫn tinh thần nếu bạn chọn uống một loại nước tự nhiên, tinh khiết và chọn sử dụng một loại muối nguyên chất ( như Muối hồng Himalaya) thay vì muối tinh.

Dù sao thì vấn đề không chỉ ở việc bạn có thể hồi phục lại lại toàn bộ sức khỏe. Ta còn đang nói về việc cân bằng và quản lí lại năng lượng của chúng ta, điều được duy trì bởi những “thông tin” có bên trong muối vả nước. Có 2 nguyên tố chứa toàn bộ những thứ sẽ làm cho cơ thể và tinh thần của bạn thoải mái.

 NƯỚC VÀ MUỐI LÀ THỰC PHẨM THỰC SỰ

        Thứ là sự kết hợp giữa muối và nước, một tinh thể tự nhiên chính là sole, không phải là một thứ thuốc diệu kì. Đúng hơn, nó là một nguồn thực phẩm.

        Nước và Muối hồng Himalaya  có thể sắp xếp lại trật tự các nguyên tố trong cơ thể bạn khỏi sự lộn xộn. Dù sao đi nữa, bạn phải nhận ra nguyên nhân của sự hỗn loạn này trong cơ thể và loại bỏ nó cho một sức khỏe tốt và lâu dài hơn. Trong một vài trường hợp, thay đổi chế độ ăn là cần thiết. Muối tinh thể Himalaya cũng sẽ lọc ra những độc tố và chất thải dư thừa trong cơ thể mà có thể được vận chuyển và              bài tiết bởi cơ thể.

KHẢ NĂNG PHỤC HỒI CỦA MUỐI

Trong hàng ngàn năm, muối được coi như một loại thuốc chữa bách bệnh. Các nhà giả kim gọi nó là “nguyên tố thứ 5”- ngoài nước, đất, không khí và lửa – bởi vì công dụng của nó chỉ có thể so sánh với với những nguyên tố trên, một nguyên tố thứ 5 thực sự. tại sao biển cả lại hấp dẫn chúng ta đến vậy?

Bởi vì mối quan tâm trong tâm trí chúng ta theo bản năng muốn trở lại vùng biển nơi khi rất lâu về trước ta đã ở. Đây là nơi mà ta có thể quay lại để hồi phục năng lượng của mình.

Chỉ khoảng 200 năm về trước, với sự ra đời của công nghiệp hóa, chúng ta đã bắt đầu mất dần đi sự liên kết với thiên nhiên.

May thay, chúng ta cũng đang chứng minh cho một xu thế để trở lại với thiên nhiên, một phương pháp toàn diện cho sự sống và quan tâm tới cơ thể chúng ta, bao gồm cả việc quay lại để tập hợp loại muối tự nhiên trong quá trình này.

Mọi người ở bất cứ nơi đâu cũng dần quan tâm về hiêu quả hồi phục của muối tinh thể Himalaya tự nhiên.

Ta có thể tìm thấy muối ở các tiệm dưỡng da để sử dụng cho việc tắm muối, và nó còn được sử dụng để làm sạch các chất dư thừa sau trị liệu của bệnh nhân trong đường hô hấp và trong nhiều vấn  đề khác.

 

        KHẢO SÁT THÍ NGHIỆM CỦA MUỐI HỒNG HIMALAYA VÀ MUỐI TINH

 

      Chúng ta cũng hãy quan tâm tới sự khác nhau giữa việc uống một dung dịch muối tinh bình thường và uống dung dịch sole từ muối tinh thể Himalayan nguyên chất.

    Phản ứng trực tiếp và gián tiếp với nhiều ứng dụng khác nhau của muối có thể được nhìn thấy trong bức tranh ngoài bìa của cuốn sách này.

 

 

Hình minh họa ngoài tấm bìa thể hiện việc chẩn đoán phân đoạn sự rối loạn chức năng của các bộ phận và hệ thống thần kinh căng thẳng.

Hình minh họa một và hai thể hiện hình dạng nguyên bản của vật thể. Hình ba và bốn cho thấy phản ứng của vật thể khi uống dung dịch muối tinh.

Hình năm và sáu là sau khi uống dung dịch muối tinh thể Himalaya.

Ban đầu, toàn bộ các vật thể đều được đưa một thìa trà dung dịch muối tinh. Hình minh họa đã cho ta thấy rõ sự rối loạn chức năng của các bộ phận và hệ thống thần kinh căng thẳng càng tăng và cách mà sự thiếu hụt năng lượng được hình thành qua việc tiêu thụ muối tinh. Điều này còn là do một sự thật rằng cơ thể phải hội tụ lại nguồn năng lượng của nó để trung hòa và tiêu diệt các vật thể không tự nhiên, có hại.

Trong vòng 1 giờ của việc uống một thìa trà dung dịch muối tinh, vật thể được cho uống một thìa trà dung dịch muối tinh thể Himalaya /sole.

Sự chẩn đoán kết quả từ cuộc kiểm tra này không chỉ cho thất rõ sự thiếu hụt năng lượng được xử lí mà xa hơn, còn là cách sự rối loạn chức năng ban đầu của các bộ phận và hệ thống thần kinh căng thẳng cũng nhận lại được sự cân bằng (hình 5 và 6).

Cuộc kiểm tra trong một khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ và minh họa rõ ràng tác động tức thì của muối tinh theo hướng tiêu cực cũng như muối hạt theo hướng tích cực. Hình minh họa cho thí nghiệm của IMEDIS, nhìn vào tập bên trong trang bìa phía trước.

Khảo sát thí nghiệm với 400 tình nguyện viên

Thủ tục kiểm tra

Để có cái nhìn khoa học sâu sắc về loại muối đang được quan tâm, gần 400 bệnh nhân tình nguyện viên được chẩn đoán bên trong cuộc khảo sát thì nghiệm này. 197 người trong số đó được theo dõi. Mục đích ban đầu đạt được của thí nghiệm là để kiểm tra ảnh hưởng của loại nước đặc biệt và phương pháp trị liệu bằng muối trên bộ phận cơ thể con người ...

...tất cả các tình nguyện viên đã được yêu cầu hằng ngày uống một lượng khoảng một nửa gallon loại nước tự nhiên và giàu lợi ích sinh lí này với một muỗng trà  tinh thể sole từ loại muối tinh thể Himalayan nguyên chất. Các tình nguyện viên cũng được yêu cầu không tiêu thụ bất kì loại muối nào khác và chỉ sử dụng loại muối được nghiền từ muối hạt để nêm cho đồ ăn của họ.

Những người tham gia vào cuộc thí nghiệm liên tục được kiểm tra hàng tháng. Phần còn lại thì được kiểm tra lẻ tẻ. Nền tảng của cuộc thí nghiệm yêu cầu phải tuân thủ nghiêm ngặt biện pháp trị liệu trong vòng 3 tháng. Thói quen ăn uống của một nhóm người theo một cách cố ý không thay đổi vì điều này có thể dẫn đến một kết luận sai. Tác động của loại muối và nước tới cơ thể đã được kiểm tra theo hướng sinh lí học.

Kết quả cuộc thử nghiệm

Những cuộc thí nghiệm đã công nhận rằng các bộ phận được xác nhận rối loạn chức năng đã được hồi phục, hình dáng tự nhiên của sự cân bằng, cách ấy đã chứng minh cho khả năng hồi phục và cân bằng năng lượng của tinh thể sole.

Những kết quả ấy đã được công nhận bởi Peter Ferreira và cho ta thấy một tác động có lợi của muối tinh thể  Himalayan với bộ phận cở thể con người, hiện tại đã được công nhận về mặt sinh lí cũng như dược liệu trong thí nghiệm Double-Blind* được thực hiện ở trường đại học Graz, Úc.